เกมส์ตู้ปลาหรรษา

เกมส์ตู้ปลาหรรษาเกมส์ตู้ปลาหรรษา (Neo Slacking) เจ้าปลานีโอกำลังแอบฝึกทักษะการเรียนรู้อยู่ในตู้ปลาอย่างสนุกสนานโดยผู้เล่นเกมนี้ต้องช่วยเจ้านีโอฝึกทักษะทางด้านการเรียนรู้ต่างๆ อาทิ ระบายสี ต่อจิ๊กซอว์ ตกแต่งภาพ และย้ายลูกปลาไปอีกตู้หนึ่งให้ครบตามจำนวนที่กำหนด ขณะเล่นจะจำกัดเวลาเพียง 5 นาทีและในบางครั้งจะมีสาวน้อยคอยเดินมาสังเกตการที่ตู้ปลาถ้าโดนจับได้หรือเวลาหมดตามที่กำหนดต้องเริ่มเกมใหม่ทันที

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์เพื่อเล่นคลิกเลือกวัตถุที่ต้องการ

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ทําซูชิแสนอร่อย

เกมส์ทําซูชิแสนอร่อยเกมส์ทําซูชิแสนอร่อย (Delicious Asian Sushi) ซูชิหรือที่รู้จักในชื่อข้าวปั้นมีหน้าเป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมากในทวีปเอเชีย ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานกันมาเป็นระยะเวลาหลายร้อยปี ซึ่งเกิดจากความคิดที่ต้องการถนอมอาหารของคนญี่ปุ่นในสมัยก่อน! สำหรับเกมนี้ผู้เล่นต้องทำซูชิตามคำแนะนำของสาวน้อยในชุดกิโมโนทั้งการหั่นผัก ทำข้าวปั้น ห่อสาหร่าย และตกแต่งจานให้สวยงาม เมื่อเสร็จแล้วก็พร้อมเสิร์ฟให้แก่ลูกค้า

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์เพื่อเล่นคลิกเลือกวัตถุดิบตามคำแนะนำภายในเกม

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ให้อาหารนกแก้ว

เกมส์ให้อาหารนกแก้วเกมส์ให้อาหารนกแก้ว (serve the tiki) นกแก้วเป็นสัตว์เลี้ยงที่นิยมเลี้ยงกันเป็นจำนวนมากในหมู่คนรักนกสวยงามและยังเป็นเพื่อนแก้เหงาได้อย่างดี! เกมนี้ผู้เล่นต้องให้อาหารเจ้านกแก้วแสนน่ารักโดยจะมีผลไม้มากมายให้เลือก อาทิ มะม่วง สตอเบอรี่ เลมอน ส้ม แอปเปิ้ล แตงโม และกล้วย ซึ่งเจ้านกแก้วจะบินไปมาบนราวไม้พร้อมทั้งจะกำหนดให้ผู้เล่นเลือกผลไม้ที่ต้องการขึ้นมาให้ถูกต้องตามจำนวนที่กำหนดไว้ สำหรับเกมส์นี้คุณต้องใช้ไหวพริบและการจดจำที่แม่นยำ

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์คลิกเลือกผลไม้ที่ต้องการให้ถูกต้อง

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ปิรันย่าภาคพิเศษ

เกมส์ปิรันย่าภาคพิเศษเกมส์ปิรันย่าภาคพิเศษ (Feed us 4 Xmas) มาแล้วเอาใจแฟนเกมฮิตปลาปิรันย่าโดยการนำเกมส์ปลาปิรันย่าภาค 4 มาพัฒนาเป็นอีกเวอร์ชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส! ซึ่งเกมนี้มี 10 ภารกิจใหม่พร้อมกับแผนที่ใหม่ที่เต็มไปด้วย หิมะ น้ำแข็ง และอากาศที่หนาวเย็นอีกทั้งยังมีอุปสรรคมากมายที่คอยขัดขวางการทำภารกิจของคุณ เช่น เรือดำน้ำจับปลา และอื่นๆอีกมากมาย ขอให้สนุกกับเกมใหม่และเทศกาลคริสต์มาสไปจนถึงปีใหม่ 2013

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นควบคุมเจ้าปลาปิรันย่าจู่โจมเป้าหมายที่ต้องการ

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ทิ้งขยะให้ลงถัง

เกมส์ทิ้งขยะให้ลงถังเกมส์ทิ้งขยะให้ลงถัง (Ekobasket) เรามาช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดบนโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นกับเกมส์ทิ้งขยะให้ลงถัง! เกมนี้ผู้เล่นจะต้องโยนขยะลงถังขยะให้ถูกต้องโดยจะมีถังขยะ 3 แบบที่ใช้แยกขยะประเภทต่างๆ เช่น กระดาษ ขวดแก้ว และพลาสติก โดยผู้เล่นต้องโยนขยะชนิดที่กำหนดลงถังขยะให้ถูกต้องภายในเวลา 1 นาทีเพื่อเก็บคะแนน หากขยะที่โยนลงไปในถังไม่ใช่ชนิดที่กำหนดไว้จะถูกหักคะแนนทันที เรามาช่วยกันรักษาความสะอาดบนโลกให้น่าอยู่โดยการทิ้งขยะให้ลงถังกันดีกว่านะครับ

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์ควบคุมองศา / คลิกค้างไว้เพิ่มหรือลด Power / ปล่อยเมาส์เพื่อโยนขยะ
ปุ่มลูกศรใช้เคลื่อนย้าย

เล่นเกมส์นี้

เกมส์จับคู่ในถุงเท้าสีแดง

เกมส์จับคู่ในถุงเท้าสีแดงเกมส์จับคู่ในถุงเท้าสีแดง (Christmas Stocking) วันคริสต์มาสถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความสุขที่บอกเหล่าถึงเรื่องราวสำคัญต่างๆแต่ที่เด่นที่สุดในวันคริสต์มาสหลายคนจะนึกถึงลุงซานตาคลอสที่พวกเด็กๆเชื่อกันว่าถ้าแขวนถุงเท้าของพวกเขาไว้ที่ปลายเตียงลุงซานตาคลอสใจดีจะนำของขวัญมาใส่ไว้ในถุงเท้า ซึ่งทำให้ถุงเท้าสีแดงกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่บ่งบอกถึงวันคริสต์มาส! เกมนี้มีโหมดการเล่น 2 แบบ ได้แก่ Classic, Survival ให้ผู้เล่นเลือกจับคู่รูปของขวัญต่างๆที่ตกลงมาให้ถุงเท้าสีแดงเพื่อเก็บคะแนนความยากง่ายของเกมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามระดับที่สูงขึ้น

การควบคุมเกมส์ ใช้เมาส์คลิกเชื่อมโยงรูปที่เหมือนกัน

เล่นเกมส์นี้

เกมส์จับคู่คริสต์มาส

เกมส์จับคู่คริสต์มาสเกมส์จับคู่คริสต์มาส (winter slider) ต้อนรับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสของปี 2012 กับเกมส์จับคู่สุดหรรษา! เกมนี้มีทั้งหมด 16 ระดับให้ปลดล็อค ผู้เล่นต้องทำการจับคู่รูปที่เหมือนกันมากกว่า 3 ชิ้นขึ้นไปภายในเวลาที่กำหนด โดยการเลือกจับคู่รูปที่ถูกกำหนดให้สำเร็จเพื่อผ่านระดับต่อไป หากภารกิจล้มเหลวจะสิ้นสุดการนับคะแนนและต้องเริ่มเกมส์ใหม่ทันที

การควบคุมเกมส์
ให้ผู้เล่นใช้เมาส์คลิกเลื่อนรูปซ้าย-ขวาเพื่อให้ตรงกับรูปที่เหมือนกันก็จะได้รับคะแนน

เล่นเกมส์นี้

เกมส์สติกแมนนักวิ่ง 2

เกมส์สติกแมนนักวิ่ง 2เกมส์สติกแมนนักวิ่ง 2 (Kawairun 2) บททดสอบของเจ้าสติกแมนที่ต้องวิ่งผ่านอุปสรรคต่างๆ อาทิ ท่อนไม้ บ่อโคลน และสิ่งขีดขวางอื่นๆอีกมากมาย เพื่อวิ่งเข้าสู่เส้นชัยให้สำเร็จ ซึ่งเกมนี้มีโหมดการเล่น 2 แบบ ได้แก่
1.Single Player แข่งขันแบบคนเดียวโดยการวิ่งเก็บคะแนน
2.Multi Player แข่งขันแบบออนไลน์โดยการค้นหาคู่แข่งจากทั่วโลก
ซึ่งคะแนนที่ได้จากการแข่งขันในแต่ละแมทช์สามารถนำมาแต่งตัวให้กับเจ้าสติกแมนได้อีกด้วย

การควบคุมเกมส์
ปุ่มลูกศรเคลื่อนย้าย วิ่ง กระโดด และอื่นๆ

เล่นเกมส์นี้

เกมส์นักรบโรมัน 2

เกมส์นักรบโรมัน 2เกมส์นักรบโรมัน 2 (Achilles 2 Origin of a Legend) จากตำนานความยิ่งใหญ่ของทหารโรมันถูกนำมาสร้างเป็นเกมส์แนว Side-Scroller ทั้งการเคลื่อนไหว กราฟฟิกภาพและเสียงได้อย่างสมจริง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นต้องรับบทเป็นทหารโรมันมีโหมดการเล่น 2 แบบ ได้แก่ Normal Mode และ Survival Mode ผู้เล่นต้องต่อสู้กับกองทัพทหารจำนวนมากจากดินแดนอื่นที่บุกเข้ามา คุณต้องใช้ความสามารถและทักษะในการต่อสู้เพื่อประกาศความยิ่งใหญ่และความแข็งแกร่งของทหารโรมัน

การควบคุมเกมส์
ปุ่ม W กระโดด/ ปุ่ม S ป้องกัน/ ปุ่ม A,D เคลื่อนย้ายซ้าย-ขวา
ปุ่ม K โจมตี
ปุ่ม L เตะ
ปุ่ม J โจมตีระยะไกลด้วยอาวุธต่างๆ

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ซานต้าปะทะซอมบี้

เกมส์ซานต้าปะทะซอมบี้เกมส์ซานต้าปะทะซอมบี้ (santa game) เนื้อเรื่องของเกมนี้เริ่มต้นขึ้นในวันคริสต์มาสอีฟค่ำคืนที่เหน็บหนาวปกคลุมไปด้วยหิมะมากมายเหล่าซอมบี้ออกอาละวาดขโมยของขวัญของเด็กๆที่ลุงซานตาคลอสนำมามอบให้ไปจนหมด ชายลึกลับในชุดสูทสีแดงต้องออกมาปกป้องเด็กๆและนำของขวัญทั้งหมดกลับคืนมา! เกมนี้ผู้เล่นต้องควบคุมลุงซานตาคลอสต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่บุกเข้ามาและเก็บกล่องของขวัญเป็นคะแนนรวมถึงค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มระดับของเลเวลให้สูงขึ้นและผ่านระดับต่อไปของเกมส์

การควบคุมเกมส์
ปุ่ม W,A,S,D หรือปุ่มลูกศร เคลื่อนย้ายและกระโดด
ปุ่ม Z โจมตี
ปุ่ม X กดข้ามเนื้อหาที่ไม่ต้องการดู

เล่นเกมส์นี้

เกมส์จับคู่บล็อกสี 2

เกมส์จับคู่บล็อกสี 2เกมส์จับคู่บล็อกสี 2 (Cube Crash 2) เกมนี้มีโหมดการเล่น 2 แบบ ได้แก่ โหมด Classic และ Arcade โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความชื่นชอบ 1.โหมดการเล่นแบบ Classic ให้ผู้เล่นเลือกจับคู่บล็อกสีที่เหมือนกันให้มากที่สุดเพื่อเก็บคะแนน 2.โหมดการเล่นแบบ Arcade ในระหว่างบล็อกสีจะมีอัญมณีสีต่างๆติดอยู่ให้ผู้เล่นจับคู่บล็อกสีแล้วนำเพชรสีต่างๆออกมาให้ครบตามจำนวนที่กำหนดเพื่อเก็บคะแนนและผ่านระดับต่อไป ซึ่งโหมดการเล่นทั้งสองแบบจะแตกต่างกันทั้งเรื่องของเวลาและการเก็บคะแนนสะสมอีกทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน

การควบคุมเกมส์: ใช้เมาส์เพื่อเล่นคลิกจับคู่บล็อกสีที่เหมือนกัน

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ช่วยลุงซานต้า

เกมส์ช่วยลุงซานต้าเกมส์ช่วยลุงซานต้า (Santa in Trouble) ลุงซาตาคลอสและผองเพื่อนกำลังเตรียมตัวเดินทางเพื่อไปส่งของขวัญให้แก่เด็กดีทั่วโลกในคืนวันคริสต์มาสอีฟแต่ต้องมาเจอกับอุปสรรคเมื่อมีชายลึกลับมาจับลุงซาตาคลอสและเพื่อนๆมัดไว้กับเสาไม้ด้วยเชือก เกมนี้มีทั้งหมด 50 ระดับให้ปลดล็อค ผู้เล่นต้องใช้ธนูยิงตัดเชือกเพื่อช่วยเหลือลุงซาตาคลอสและผองเพื่อนในแต่ละระดับจะมีกล่องของขวัญให้เก็บเป็นคะแนนสะสม ซึ่งผู้เล่นต้องใช้หลักของฟิสิกส์ในการควบคุมแรงส่งและองศาของธนู เป็นอีกหนึ่งเกมส์ระดับพรีเมี่ยมที่ตลกและสนุก

การควบคุมเกมส์: ใช้เมาส์เพื่อเล่น

เล่นเกมส์นี้

เกมส์แต่งตัวลุงซานต้า

เกมส์แต่งตัวลุงซานต้าเกมส์แต่งตัวลุงซานต้า (Holly Jolly Christmas) ซานตาคลอสชายผู้แสนดีที่นำของขวัญไปยังบ้านของเด็กดีในช่วงเย็นและข้ามคืนวันคริสต์มาสอีฟ ลักษณะที่โดดเด่นของซานตาคลอสมีเคราขาวร่างท้วม สวมโค้ดสีแดงคอเสื้อสีขาว กางเกงขายาวสีแดง เข็มขัดและรองเท้าหนังสีดำ ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นต้องแต่งตัวให้กับลุงซานตาคลอสเลือก หมวก รองเท้า กระเป๋า และชุดสวมใส่ให้เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสในสไตล์ของคุณ ผู้เล่นสามารถบันทึกผลงานหรือทำเป็นการ์ดอวยพรปีใหม่ได้อีกด้วย

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์คลิกเลือกวัตถุที่ต้องการเพื่อแต่งตัวให้กับลุงซานตา

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ลุงซานตานักซิ่ง

เกมส์ลุงซานตานักซิ่งเกมส์ลุงซานตานักซิ่ง (Santa Bike Ride) ใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ลุงซานตาครอสกำลังเตรียมตัวรวบรวมของของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้แก่เด็กดีในปีนี้แต่วันนี้เรามาช่วยลุงซาตาครอสขับรถผจญภัยเก็บลูกอมและของขวัญกันก่อนดีกว่า เกมลุงซานตานักซิ่งมีทั้งหมด 8 ระดับ โดยให้ผู้เล่นควบคุมรถของซานตาครอสขี่ไปตามเส้นทางที่กำหนดระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายที่ทำให้รถของลุงซานตาเสียการทรงตัวพยายามรักษาสมดุลเพื่อควบคุมรถไปให้ถึงเส้นชัยที่กำหนดจึงจะสามารถผ่านไปเล่นยังระดับที่สูงขึ้นได้

การควบคุมเกมส์
ปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนย้าย
ปุ่ม X เพิ่มความเร็ว

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ซานตาวิ่งจับเวลา

เกมส์ซานตาวิ่งจับเวลาเกมส์ซานตาวิ่งจับเวลา (60 Seconds Santa Run) เข้าสู่เดือนธันวาคมหลายคนคงเตรียมตัวสำหรับวันหยุดยาวในสิ้นปีพร้อมกับเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึงในเร็วๆนี้ วันนี้มีเกมส์แพลตฟอร์มที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีตั้งแต่เด็กให้เข้ากับบรรยากาศในช่วงคริสต์มาส เกมนี้มีทั้งหมด 8 ระดับให้ผู้เล่นควบคุมลุงซานตาครอสวิ่งไปให้ถึงเส้นชัยภายในเวลา 60 วินาทีและควรหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่คอยขัดขวางอยู่เบื้องหน้า หากทำภารกิจไม่สำเร็จต้องเริ่มเกมใหม่ทันที ซึ่งผู้เล่นเกมนี้ต้องใช้ไหวพริบเล็กน้อยทำอย่างไรถึงจะวิ่งเข้าเส้นชัยให้เร็วที่สุด

การควบคุมเกมส์
ปุ่ม W,A,S,D / ปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนย้ายและกระโดด

เล่นเกมส์นี้

เกมส์เครื่องบินกระดาษ 3

เกมส์เครื่องบินกระดาษ 3เกมส์เครื่องบินกระดาษ 3 (notebook wars 3 unleashed) หากคุณเคยเล่นเกมส์เครื่องบินกระดาษภาค 1 และ 2 มาแล้วไม่ควรพลาดภาค 3 เด็ดขาด ผู้เล่นจะได้พบกับ 20 ระดับใหม่ที่สนุกกว่าเดิม เพิ่มความรวดเร็วในการเคลื่อนที่ของเครื่องบิน โหมดการเล่นมีความยากและท้าทายมากขึ้น ซึ่งเป็นเกมแนวต่อสู้ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและคลาสสิคเหมือนเรากำลังเล่นอยู่บนสมุดโน๊ตเล่มโปรดที่จินตนาการขึ้นเอง

การควบคุมเกมส์
ผู้เล่นสามารถเลือกควบคุมเครื่องบินได้ 2 แบบ ได้แก่ ใช้เมาส์หรือคีย์บอร์ดในการเล่นโดยเลือกตามความถนัดของตัวเอง

เล่นเกมส์นี้

เกมส์หุ่นยนต์ยอดนักสู้

เกมส์หุ่นยนต์ยอดนักสู้เกมส์หุ่นยนต์ยอดนักสู้ (Tribot Fighter) เนื้อเรื่องของเกมนี้เมื่อมนุษย์ต้องตกอยู่ภายใต้การควบคุมของกองทัพหุ่นยนต์ต่างดาวที่มาตั้งฐานปฏิบัติการอยู่บนโลกจนเกิดความวุ่นวาย ความหวังสุดท้ายจึงตกไปอยู่กับหุ่นยนต์ที่มนุษย์ต่างชื่นชมเขาว่าคือฮีโร่หนึ่งเดียวที่จะนำความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง! เกมนี้มีภารกิจทั้งหมด 18 ระดับให้ปลดล็อค ผู้เล่นต้องควบคุมหุ่นยนต์เดินทางต่อสู้ขึ้นไปบนหอคอยที่สูงที่สุดเพื่อค้นหาหัวหน้าหุ่นยนต์ที่บงการอยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด ระบบของเกมสามารถอัพค่าสเตตัสให้แก่หุ่นยนต์และยังแปลงร่างได้ 3 แบบมีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันไป

การควบคุมเกมส์
ปุ่มลูกศรเคลื่อนย้าย
ปุ่ม Q,W,E เปลี่ยนร่างหุ่นยนต์ได้ 3 แบบ
ปุ่ม S,D โจมตี
ปุ่ม A กระโดด
ปุ่ม X เข้าสู่หน้าการอัพสเตตัส

เล่นเกมส์นี้

เกมส์เปิดร้านรับดูแลสุนัข

เกมส์เปิดร้านรับดูแลสุนัขเกมส์เปิดร้านรับดูแลสุนัข (doggy day care) เหล่าสุนัขน่ารักพันธุ์ต่างๆถูกนำมาฝากเลี้ยงไว้ในร้านดูแลสุนัขแห่งหนึ่งแต่งานดูแลสุนัขนั้นเป็นเรื่องที่ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีอีกทั้งส่วนตัวต้องเป็นคนที่รักสุนัขอีกด้วย เกมนี้มีทั้งหมด 8 ระดับให้ผู้เล่นดูแลลูกสุนัขพันธุ์ต่างๆโดยการให้อาหารและของเล่นภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งคุณต้่องใช้ไหวพริบและความรวดเร็วในการเล่นเพื่อหยิบสิ่งของให้แก่เจ้าสุนัข

การควบคุมเกมส์
คลิกเลือกรายการที่ต้องการแล้วส่งให้กับเจ้าสุนัข

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ฟิสิกส์รวมสี

เกมส์ฟิสิกส์รวมสีเกมส์ฟิสิกส์รวมสี (paint world) เนื้อเรื่องของเกมในขณะที่เหล่ามนุษย์สีกำลังช่วยกันระบายสีวัตถุต่างๆบนโลกให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาระหว่างที่ช่วยกันระบายสีอยู่นั้นก็มีพายุสีดำพัดเข้ามาทำให้เหล่ามนุษย์สีถูกพัดกระจัดกระจายไปอยู่ตามทิศต่างๆทั่วทุกมุมโลกและยังทำให้ทุกอย่างบนโลกกลายเป็นสีดำ! เกมนี้มีทั้งหมด 9 ระดับให้ผู้เล่นทำการรวมสีที่กระจัดกระจายอยู่ให้สำเร็จโดยต้องอาศัยหลักการทางฟิสิกส์ในการเล่น ซึ่งคะแนนจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับให้เก็บสะสมเมื่อคุณสำเร็จภารกิจ

การควบคุมเกมส์
คลิกที่ตัวสีแล้วลากรูปลูกศรไปยังทิศทางที่คุณต้องการและยังสามารถควบคุมความแรงในการยิงได้อีกด้วย

เล่นเกมส์นี้

เกมส์ปลาปิรันย่า 4

เกมส์ปลาปิรันย่า 4เกมส์ปลาปิรันย่า 4 (feed us 4) เนื้อเรื่องของเกมนี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งที่บรรทุกผู้โดยสารจำนวนมากเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศแต่ในเครื่องบินลำนี้มีผู้โดยสารบางคนแอบนำปลาปิรันย่าขึ้นเครื่องมาด้วย ซึ่งปลาปิรันย่าตัวนี้เป็นสายพันธุ์ใหม่มีพละกำลังสูงและอยู่เหนือผิวน้ำได้นาน วันนี้มันกลับมาอีกครั้งในเกมส์ปลาปิรันย่าภาค 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินกว่าภาคก่อน

การควบคุมเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่น เริ่มเกมส์ให้ผู้เล่นใช้เมาส์ควบคุมเจ้าปลาปิรันย่าลากไปมาซ้าย-ขวา เพื่อทำลายตู้ปลาให้หลุดออกมา หลังจากนั้นให้ทำตามคำแนะนำของเกมส์

เล่นเกมส์นี้